Khách sạn Art Cần Thơ

Đặc biệt với cái tên Art – tạm dịch nghĩa là nghệ thuật. Phòng ở đây đều được đầu tư thiết kế tỉ mỉ. Bên trong không quá nhiều đồ vật dư thừa và đều được tuyển chọn. Vật liệu làm từ gỗ là chủ yếu: bàn ghế, khung giường, khung đèn, tủ và cả mốc cheo đồ.

Art hotel Cần Thơ có gì
Art hotel Cần Thơ có gì

Tường và sàn đều được sơn trắng. Nhìn vào phòng thấy khá sạch sẽ, trang nhã và sáng. Bên trong trang trí nhiều vật dụng nhỏ nhưng khá tuyệt vời. Một vài đèn gỗ nhỏ dùng chiếu sáng khi ngủ khiến buổi tối lung linh hơn. Một vài con thú bông hoặc búp bê dễ thương (Điều đặc biệt là mỗi phòng đều có các loại gấu bông và búp bê khác nhau). Mỗi phòng đều có thảm rơm.

Không gian phòng Deluxe
Không gian phòng Deluxe

Điều thú vị là ở đây còn là một homestay với phòng dorm rộng rãi thoải mái. Art homestay Cần Thơ thiết kế dorm giường 2 tầng với gỗ váng ép vàng và nệm trắng. Ở mỗi giường dorm đều có đèn và ổ cắm. Ở dưới giường có ngăn tủ riêng để giữ đồ.

Phòng dorm
Phòng dorm

Điều thú vị là homestay Art Cần Thơ có một nhà hàng ở phía trước. Đó là quán Grill & Chill. Nhà hàng chuyên về món đồ nướng và món Tây: mì ý, beefsteak,… và một vài món Trung Hoa truyền thống.

Không gian nhà hàng của Art hotel Cần Thơ
Không gian nhà hàng

#khachsan #arthotel #homestay #homestaycantho #dulich #dulichcantho #mientaycogi #huynhhieutravel #mientay #cantho

Published by Miền Tây Có Gì

Miền Tây Có Gì là chuyên trang tin tức, văn hóa và du lịch liên quan đến miền Tây của Việt Nam. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm gần thực tế nhất và chia sẽ cùng người theo dõi. Chúng tôi xây dựng yếu tố giải trí kèm thông tin văn hóa để người xem có thể dễ dàng hình dung và tiếp cận đến miền Tây tốt hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: