Khách sạn Winter Spring

Hãy cùng tìm hiểu xem homestay này có gì đặc biệt.

Nấu ăn tại Winter Spring
Nấu ăn tại Winter Spring

Những căn phòng 4 mùa xuân hạ thu đông

Một homestay có thể trải nghiệm 4 mùa xuân hạ thu đông với phong cách từng phòng riêng biệt. Mỗi phòng đều có bức tường tô phong cảnh cực chất. Bên trong thể hiện nét đặc trưng 4 mùa khác nhau. Ngoài ra sự kết hợp hài hòa từ ga trải giường và vỏ gối tạo nên không gian khá đẹp.

Phòng xây theo phong cách 4 mùa
Phòng xây theo phong cách 4 mùa

Phòng Winter Spring homestay tiện nghi khá đơn giản và đầy đủ: quạt trần, điều hòa, giường nệm, bàn ghế, tivi và tủ đựng đồ. Nhưng điều đặc biệt nhất là mỗi phòng đều có một chiếc võng để khách nằm nghỉ ngơi.

Tùy phòng mà sẽ có phòng có ban công khá thoáng. Nhìn ra con phố nhỏ trong 1 khu dân cư. Thích nhất là phía trước trồng khá nhiều cây xanh, có cả rau nữa. Thỉnh thoảng bạn sẽ được dùng bữa sáng kèm rau trồng ngay tại homestay.

Rau trồng thủy canh để khách dùng
Rau trồng thủy canh để khách dùng

Dịch vụ tuyệt vời

Chọn một homestay ngoài yếu tố phòng và view thì dịch vụ là thứ rất quan trọng. Mình khi ở tại Winter Spring đã cảm nhận dịch vụ ở đây khá tốt. Nhân viên thân thiện và tận tình cùng khách ở. Các bạn tư vấn khá nhiệt tình về các điểm ăn uống, du lịch tại Cần Thơ.

Dịch vụ ở Winter Spring khá tốt
Dịch vụ ở Winter Spring khá tốt

Bữa sáng miễn phí với bánh mì salad, trứng hoặc mì trứng. Ở đây có cả dịch vụ đưa đón khách từ sân bay đến tận homestay nữa. Đặc biệt là có xe đạp miễn phí cho khách chạy. Đặc biệt là dàn bếp ở đây khá hiện đại. Bạn có thể sử dụng miễn phí tự nấu ăn cho mình nữa.

Chuẩn bị tiệc
Chuẩn bị tiệc

Ngoài ra với niềm đam mê gym từ anh chủ dễ thương. Bạn có thể tập gym miễn phí từ phòng tập hiện đại ngay trong homestay.

Review Winter Spring homestay của miền Tây có gì

Sau đây là những đánh giá khách quan theo ý kiến cá nhân của miền Tây có gì sau 1 ngày ở đây.

Review homestay Winter Spring Cần Thơ của miền Tây có gì
Review homestay Winter Spring Cần Thơ của miền Tây có gì

Về phòng ốc khá ổn. Người thiết kế phòng mang những nét đặc trưng của 4 mùa vào từng phòng. Những đặc trưng thể hiện qua vài vật dụng và đặc biệt là bức tường phòng ngủ. Phòng có trang trí hoa lá, chim chóc,… Nói chung phòng khá ổn.

View thì không có gì quá đặc biệt vì ở giữa khu dân cư. Từ sân thượng có một vài phòng có ban công. Tuy vậy cũng khá bình thường.

Ban công trồng khá nhiều rau thủy canh để tự túc
Ban công trồng khá nhiều rau thủy canh để tự túc

Điểm cộng khác của homestay là dịch vụ chất lượng. Homestay khá chịu khó phục vụ khách và có nhiều dịch vụ thêm như: miễn phí xe đạp, đưa đón sân bay, ăn sáng,… Đặc biệt ở homestay còn có cả dịch vụ dẫn tour chợ nổi, tham quan miệt vườn Cần Thơ.

Dụng cụ nhà bếp
Dụng cụ nhà bếp

#homestaycantho #homestay #mientaycogi #mientay #dulichcantho #cantho #huynhhieutravel #winterspringhomestay

Published by Miền Tây Có Gì

Miền Tây Có Gì là chuyên trang tin tức, văn hóa và du lịch liên quan đến miền Tây của Việt Nam. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm gần thực tế nhất và chia sẽ cùng người theo dõi. Chúng tôi xây dựng yếu tố giải trí kèm thông tin văn hóa để người xem có thể dễ dàng hình dung và tiếp cận đến miền Tây tốt hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: