Resort Mekong Rustic ở Cần Thơ

Mekong Rustic là một resort với sân vườn rộng lớn, một không gian xanh mang nét đẹp tiềm ẩn Mekong Delta. Bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời thú vị tại đây.

Nghỉ ngơi trước hiên nhà Mekong Rustic
Nghỉ ngơi trước hiên nhà Mekong Rustic

Nơi nghỉ dưỡng mộc mạc miền Tây

Từng chi tiết ở bên trong đều mang vẻ đẹp miệt vườn tuyệt vời của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Bạn chỉ cần ngồi trước hiên nhà với những điều mộc mạc xung quanh. Bạn có thể đọc 1 cuốn sách hay, thêm 1 tí nhạc giữa khung cảnh thanh bình. Để thiên nhiên cuốn hút tâm hồn ta một cách bình yên.

Nơi nghỉ dưỡng mộc mạc miền Tây
Nơi nghỉ dưỡng mộc mạc miền Tây

Nơi đây có cây cối, vườn ao và cả tiếng chim chóc líu lo. Những chú cá thỉnh thoảng làm mặt nước rung động ở dưới bờ ao. Tuy vậy bạn không thể tắm ở đó đâu nhé! Ở homestay Mekong Rustic có một hồ bơi khác dành cho khách ở.

Không gian Mekong Rustic Cần Thơ
Không gian Mekong Rustic Cần Thơ

Một hồ bơi vừa phải để tắm rửa, ngồi nghỉ ngơi trên những ghế nằm hóng gió và nắng mặt trời. Ở giữa còn có một cây cầu dừa bắt ngang qua. Cầu dừa trơn trợt dễ ngã. Nhưng thử thách qua cầu dừa nếu có thất bại, ngã xuống hồ bơi thì cũng không sao bạn nhé!

Hồ bơi Mekong Rustic Cần Thơ
Hồ bơi Mekong Rustic Cần Thơ

Điều thích nhất vẫn là không gian miệt vườn của nó. Nơi này được xây dựng trên một vườn trái cây. Không gian nhiều nơi được giữ khá nguyên vẹn. Vì thế dạo mát ở đây khá hay. Nếu thích bạn có thể thuê xe đạp dạo mát không gian xung quanh, có khá nhiều vườn trái cây lân cận.

Gia đình vui vẻ cùng nhau
Gia đình vui vẻ cùng nhau

Review Mekong Rustic Phòng ốc và view

Phòng nghỉ đều là cả căn nhà. Khi thuê ở hotel Mekong Rustic bạn sẽ đường giao cả một căn “nhà lá” hoành tráng. Bên ngoài có view vườn cây, mương nước trữ tình. Xung quanh bao bọc bởi cây xanh. Một vài nơi bạn phải đi cầu tre, cầu ván để qua con mương.

Phòng nghỉ là căn nhà lá đơn sơ
Phòng nghỉ là căn nhà lá đơn sơ

Tuy bên ngoài nhìn như nhà lá nhưng bên trong khá đầy đủ tiện nghi. Máy điều hòa, quạt gió, máy sấy, máy nước nóng, tủ lạnh, tivi đều đầy đủ. Xung quanh tường và trần nhà đều lợp bằng gỗ và lá. Nó pha trộn hài hòa giữa căn nhà gỗ miền Tây cùng những vật chất hiện đại phương Tây.

Không gian bên trong phòng Mekong Rustic Cần Thơ
Không gian bên trong phòng Mekong Rustic Cần Thơ

Phía sau nhà tắm “lộ thiên”. Lộ thiên ở đây không phải là ở ngoài nhìn vào được mà là ở trên mới nhìn thấy được. Bên trên là vùng trống để cảm giác khi tắm của bạn có thể nhìn ngắm mây trời thoải mái. Nếu có giọng hát hay, tiếng hát của bạn có thể lan sang cả khu vực hàng xóm.

Khu vực tắm lộ thiên
Khu vực tắm lộ thiên

Tắm ở đây cảm giác là lạ thích vô cùng. Bạn sẽ được mở cái hộp ra để hòa cùng thiên nhiên nhiều hơn. Ở trong có vòi sen và cả bồn tắm để lựa chọn.

Bên trong đây có cả nhà hàng phục vụ các món ăn Á Âu khác nhau. Bạn sẽ trải nghiệm những bữa ăn dân dã miệt Tây khá tuyệt vời tại nhà hàng.

#mekongrustic #mekongrustichomestay #homestaycantho #mientaycogi #huynhhieutravel #mientay #dulichcantho #cantho

Published by Miền Tây Có Gì

Miền Tây Có Gì là chuyên trang tin tức, văn hóa và du lịch liên quan đến miền Tây của Việt Nam. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm gần thực tế nhất và chia sẽ cùng người theo dõi. Chúng tôi xây dựng yếu tố giải trí kèm thông tin văn hóa để người xem có thể dễ dàng hình dung và tiếp cận đến miền Tây tốt hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: